Nâng cao nhận thức tiết kiệm năng lượng và ISO 50001:2018
Quản lý năng lượng không những giúp doanh nghiệp tiết kiệm năng lượng nhờ các giải pháp quản lý: nâng cao ý thức, cách thức vận hành tiết kiệm năng lượng,... mà còn giúp doanh nghiệp đánh giá tính khả thi các giải pháp kỹ thuật, thay đổi công nghệ nhờ quá trình thu thập và phân tích dữ liệu của máy móc thiết bị.

Tiêu hao năng lượng trong quá trình sản xuất kinh doanh đã làm cho chi phí năng lượng chiếm một tỷ trọng lớn trong cơ cấu giá thành sản phẩm/dịch vụ ở nhiều doanh nghiệp, còn làm phát thải ô nhiễm ra môi trường. Từ ý thức của người lao động, cách thức vận hành máy đến việc phân tích dữ liệu năng lượng, phát hiện các nguyên nhân gây lãng phí và có giải pháp kịp thời của hoạt động quản lý năng lượng giúp doanh nghiệp quản lý chi phí năng lượng một cách có hệ thống, giúp tiết kiệm từ 10% đến 20% năng lượng tiêu thụ mà chưa cần thực hiện các giải pháp kỹ thuật hay đầu tư công nghệ.

Đồng thời, hoạt động quản lý năng lượng còn giúp doanh nghiệp theo dõi tình hình hoạt động của từng thiết bị/cụm thiết bị tiêu thụ năng lượng lớn để có quyết định chính xác cho việc đầu tư công nghệ mới hay các giải pháp kỹ thuật chi phí lớn nhằm đạt được hiệu quả kinh tế và giảm chất thải ra môi trường.

Các nội dung đào tạo tập trung vào các thành phần của hệ thống quản lý năng lượng và giới thiệu các yêu cầu của ISO 50001:2018 để nâng cao nhận thức, ý thức sử dụng năng lượng tiết kiệm và hiệu quả.

Thời lượng khóa học: 01 ngày kết hợp lý thuyết và thực hành để học viên có thể áp dụng ngay những kiến thức đã học vào thực tiễn.

Giảng viên: 100% giảng viên có chuyên môn cao, được đào tạo từ các nước Nhật Bản, Thụy Điển,... và các tổ chức quốc tế: UNIDO, ACE,... về quản lý năng lượng, công nghệ tiết kiệm năng lượng; và đã nhiều năm giảng dạy, tư vấn quản lý năng lượng, tiết kiệm năng lượng cho nhiều doanh nghiệp trên cả nước. Đặc biệt, chuyên gia đã tư vấn cho nhiều doanh nghiệp xây dựng ISO 50001 đã được các tổ chức quốc tế cấp chứng nhận: Hàng Không Quốc Tế Tân Sơn Nhất, Tổng Công Ty Bia- Rượu - Nước giải khát Sài Gòn/Nhà máy Bia Sài Gòn Củ Chi, Công Ty Công Nghiệp Chính Xác, Công Ty TNHH Paiho, Công Ty CP Thịnh Phát,...

Anh/Chị có nhu cầu vui lòng nhấn "Đăng ký" hoặc trao đổi thêm với chúng tôi qua:

Email: PV@phucvietconsulting.com.vn

Tel: 08 6892 80 87

Khóa học khác
Tên khóa học
Thời gian
Học phí
Ưu đãi
Đăng ký
03 ngày
3 triệu đồng/học viên/khóa
2 triệu đồng/học viên/khóa khi đăng ký và thanh toán trước ngày khai giảng ít nhất 1 tuần
05 ngày (40 tiết)
75 triệu đồng/khóa học tại doanh nghiệp
nt
02 ngày
32 triệu đồng/khóa học tại doanh nghiệp
nt
04 ngày (32 tiết)
60 triệu đồng/khóa học tại doanh nghiệp
nt
01 ngày (8 tiết)
15 triệu đồng/khóa học tại doanh nghiệp
nt
02 ngày (16 tiết)
25 triệu đồng/khóa học tại doanh nghiệp
Đánh giá hiệu quả áp dụng và tư vấn cải tiến theo yêu cầu
05 ngày/lớp
Miễn phí
Dự án hỗ trợ kinh phí (miễn phí)
03 -05 ngày
45 - 60 triệu đồng/khoá học tại doanh nghiệp
nt
03 ngày
45 triệu đồng/khoá học tại doanh nghiệp
nt
02 ngày (16 tiết)
30 triệu đồng/khóa học tại doanh nghiệp
04 ngày (32 tiết)
60 triệu đồng/khóa học tại doanh nghiệp
nt